Diệp Hạ Châu được sử dụng hơn 2000 năm nay vì có nhiều công dụng chữa bệnh hiệu quả. Công dụng nổi bật nhất của Diệp Hạ Châu chính là hạ men gan, giải độc gan và trị mụn nhọt do nóng gan

Những Công Dụng Của Diệp Hạ Châu – Thảo dược tốt nhất cho gan

1. Hỗ trợ điều trị viêm gan B hiệu quả

Năm 1982, Break Stone đã gây được sự chú ý đối với toàn thế giới về tác dụng chống virus viêm gan B của Diệp Hạ Châu.

Những thử nghiệm lâm sàng trên trẻ em với bệnh viêm gan truyền nhiễm bằng một chế phẩm có Phyllanthus niruri của Ấn Độ cho kết quả nhiều hứa hẹn.

Sau 30 ngày uống Diệp hạ châu 50% những yếu tố lây truyền trong máu của virus viêm gan B đã mất đi. Điều đó chứng minh, bột diệp hạ châu cho kết quả tốt với bệnh nhân viêm gan B khi uống 900-2700mg trong 3 tháng liên tục.

Đại học Trung Dược Quảng châu Trung Quốc cũng đã chứng minh, khi so sánh 30 bệnh nhân điều trị bằng Diệp Hạ châu trong 6 tháng với 25 bệnh nhân sử dụng Interferon và cho kết quả: Diệp hạ châu có hiệu quả điều trị viêm gan siêu vi mạn qua việc phục hồi chức năng gan và ức chế sao chép siêu vi B.

 

Vùng trồng diệp hạ châu tại trung tâm dược liệu miền trung

2. Giúp hạ men gan và giải độc gan

Lá Diệp Hạ Châu chứa nhiều hoạt chất giúp thải độc gan, tăng cường chức năng gan hiệu quả.

Tại Việt Nam, khá nhiều công trình nghiên cứu về tác dụng giải độc gan của Diệp Hạ Châu như thành công với chế phẩm Hepamarin từ Phyllanthus amarus của nhóm nghiên cứu Lê Võ Định Tường hay bột Phyllanthin của nhóm nghiên cứu Trần Danh Việt, Nguyễn Thượng Dong.

Đặc biệt, Diệp Hạ Châu có hiệu quả tốt với những người thường xuyên sử dụng bia rượu làm men gan cao, và những người thường xuyên ăn uống không lành mạnh làm tổn thương gan.

3. Điều trị mụn nhọt từ bên trong

Mụn nhọt là dấu hiệu dễ thấy nhất của gan bị nóng và đang quá tải. Nhiều người thường điều trị mụn nhọt bằng cách bôi mỹ phẩm nhưng nhiều trường hợp bị mụn là do nóng gan nên không đem lại hiệu quả.

Diệp Hạ Châu giúp thải độc gan, tăng cường chức năng gan, do đó giúp điều trị mụn nhọt từ bên trong, đem lại hiệu quả vĩnh viễn.

Cách Sử Dụng Diệp Hạ Châu Hiệu Quả

Diệp Hạ Châu có nhiều công dụng quý trong điều trị viêm gan, giải độc gan, nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng hiệu quả.

Thành phần chứa hoạt chất nhiều nhất và đem lại hiệu quả chính cho cây diệp hạ châu là LÁ.

Năm 1980, nghiên cứu của Nhật và Ấn Độ đã xác định tác dụng điều trị bệnh gan của Diệp hạ châu là do Phyllanthin, Hypophyllanthin và Triacontanal. Những thành phần này tập trung nhiều nhất trong lá Diệp Hạ Châu.

Hiện nay, nhiều người sử dụng Diệp Hạ Châu bằng cách mua dược liệu trôi nổi và không rõ nguồn gốc. Dược liệu diệp hạ châu trên thị trường thường bao gồm cả rễ, thân, lá và đôi khi còn bị trộn với một số cây khác. Người sử dụng cần lựa chọn nơi uy tín để mua và sử dụng.

 

Mua diệp hạ châu ở đâu chất lượng

Lá Diệp Hạ Châu là thành phần chính đem lại hiệu quả điều trị

 

Mua Diệp Hạ Châu ở đâu để đảm bảo chất lượng và uy tín

Vùng trồng Diệp Hạ Châu tại Thảo dược HerbEco – Trung Tâm Nghiên Cứu và Sản Xuất Dược Liệu Miền Trung đạt tiêu chuẩn GACP-WHO của Tổ Chức Y Tế Thế Giới.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong sản xuất và nghiên cứu dược liệu, là đơn vị đi đầu trong ngành dược liệu, chúng tôi tự tin đem đến những sản phẩm chất lượng nhất từ dược liệu

 

 

Trà Diệp Hạ Châu HerbEco – 100% Thảo Dược Nguyên Chất

Thảo dược HerbEco mang đến sản phẩm Trà Diệp Hạ Châu HerbEco. Với thành phần 100% từ lá  diệp hạ châu, có tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị chức năng gan suy giảm, viêm gan, men gan cao, người uống nhiều rượu bia.

Đồng hành cùng Thảo dược HerbEco để chúng tôi có thể mang nguồn dược liệu sạch chăm sóc sức khỏe của bạn.

Trà Diệp Hạ Châu

diệp hạ châu herbeco

Hạ Men Gan, Thải Độc Gan An Toàn Từ 100% Thảo Dược Nguyên Chất

Giá chỉ: 64.000đ

Miễn phí giao hàng toàn quốc