Tự hào là nơi duy nhất cả nước sản xuất diệp hạ châu theo tiêu chuẩn GACP-WHO, thảo dược HerbEco tự tin mang đến người Việt Trà Diệp hạ châu Herbeco giúp hỗ trợ điều trị viêm gan, men gan cao, chức năng gan suy giảm.

Mua Diệp hạ Châu tại HerbEco – Uy tín – Chất lượng – An toàn

Thảo dược HerbEco, trực thuộc Trung tâm Nghiên Cứu & Sản Xuất Dược Liệu Miền Trung, là một trong những đơn vị đi đầu về nghiên cứu dược liệu và có bề dày hơn 30 năm kinh nghiệm trong sản xuất dược liệu.  Vì sao nên sử dụng Diệp hạ châu của Thảo dược HerbEco?

Giống dược liệu đạt chuẩn

Theo Viện Dược Liệu, hiện có hơn 150 loài diệp hạ châu mọc hoang dại khắp nơi, trong đó; có nhiều loài không có tác dụng làm thuốc chữa bệnh mà gây nguy hại cho sức khỏe. Do vậy, người mua cần tìm hiểu và cẩn thận để tránh tiền mất tật mang.

Tại Trung tâm nghiên cứu & sản xuất dược liệu Miền trung, chúng tôi trồng theo giống Diệp hạ châu Phyllanthus amarus thuần chủng, được nghiên cứu kỹ lưỡng về hoạt chất (nồng độ đạt cao nhất cả nước).

Vùng trồng đạt chuẩn

Là đơn vị đầu tiên và duy nhất cả nước sản xuất Diệp hạ châu đạt chuẩn GACP-WHO, đảm bảo hoạt chất, không sâu bệnh, không thuốc bảo vệ thực vật và không chất độc hại gây nguy hiểm cho sức khỏe người dùng.

Quy trình sản xuất khép kín đạt chuẩn ISO 22000

Diệp hạ châu từ khi thu hoạch đến khi sản xuất được kiểm soát chặt chẽ từ khâu vận chuyển, phơi sấy, đến thành phẩm, đóng gói, tất cả đều theo chuẩn ISO 22000.

Cùng với hệ thống máy móc theo công nghệ tiên tiến giúp tiết kiệm thời gian và nhân công sản xuất cũng như cho ra đời những sản phẩm chất lượng giúp Thảo dược HerbEco được mang logo Biotrade.

 

Hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và sản xuất dược liệu

Được thành lập từ năm 1987, với hơn 30 năm kinh nghiệm, cùng những kỹ sư có chuyên môn cao về dược liệu như cô Lê Thị Tuyết Anh, chú Hoàng Xuân Lâm, HerbEco tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng cho người sử dụng.

Các sản phẩm của HerbEco được trực tiếp những kỹ sư lâu năm, có chuyên môn kiểm tra chất lượng, nồng độ, và phân tích đủ điều kiện mới đưa ra thị trường.

tác dụng diệp hạ châu chữa viêm gan

Trà Diệp hạ châu HerbEco – 100% thảo dược nguyên chất

Trà diệp hạ châu HerbEco được làm từ 100% Lá diệp hạ châu nguyên chất. Nguyên vật liệu được chọn và sản xuất tại chính Trung tâm Nghiên cứu và sản xuất dược liệu miền Trung, có tác dụng hỗ trợ điều trị suy giảm chức năng gan, viêm gan, men gan cao và người hay uống nhiều rượu bia.

Dùng Trà Diệp hạ châu HerbEco mỗi ngày

Bước 1: Cho 1 túi trà vào tách hoặc ly

Bước 2: Đổ khoảng 200ml nước đun sôi vào và ngâm trong vòng 5 phút

Bước 3: Nhúng túi trà từ 2-3 lần trước khi uống.

Lưu ý: Dùng trà Diệp hạ châu HerbEco mỗi ngày, ngày 3 lần sau bữa ăn 30 phút và dùng liên tục trong vòng 3 tháng để mang lại hiệu quả tối đa.

diệp hạ châu herbeco

TRÀ DIỆP HẠ CHÂU HERBECO

Hạ men gan, thải độc gan từ 100% thảo dược

Giá chỉ: 64,000đ

Giao hàng miễn phí toàn quốc