; Nơi HerbEco Bắt Đầu – Thảo dược HerbEco
Giỏ hàng

Nơi HerbEco Bắt Đầu

cau-chuyen-herbeco


Nơi HerbEco Bắt Đầu

Thảo dược HerbEco được thành lập từ sự kế thừa hơn 30 năm kinh nghiệm về dược liệu của Trung Tâm Nghiên Cứu và Sản Xuất Dược Liệu Miền Trung. 

Được thành lập từ năm 1987, Trung Tâm NC&SX Dược Liệu Miền Trung đã trở thành 1 trong những trung tâm dược liệu hàng đầu của cả nước.

Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu vào nhiều thị trường khó tính như Nhật Bản, Pháp, Đức, Hungary…


SỨ MỆNH

herbeco


Thảo dược HerbEco được thành lập với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe mọi người bằng những sản phẩm thuần thiên nhiên được sản xuất từ nguồn dược liệu tại Việt Nam.

Điều kiện tự nhiên ưu đãi cho đất nước và con người Việt Nam một hệ sinh thái phong phú và đa dạng, với hơn 4000 loài thực vật được làm thuốc. Từ bao đời nay, dân tộc ta đã tích lũy được vốn tri thức, kinh nghiệm sử dụng các loài động thực vật và khoáng vật làm thành những bài thuốc hữu hiệu. Những kinh nghiệm quý báu đó đã góp phần không nhỏ bảo vệ sức khỏe người Việt Nam qua nhiều thế hệ.

HerbEco được thành lập từ sự kế thừa hơn 30 năm kinh nghiệm quý báu của Trung Tâm NC&SX Dược Liệu Miền Trung, chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực đem đến những sản phẩm tốt nhất để phục vụ khách hàng.


Sự khác biệt của HerbEco

Vùng trồng đạt chuẩn của Tổ chức Y Tế thế giới

Không những sở hữu vùng trồng đạt chuẩn GACP-WHO của Tổ chức Y tế Thế giới, chúng tôi còn là 1 trong 8 vùng bảo tồn thuốc quốc gia được Bộ Y Tế công nhận. Tại HerbEco chúng tôi bảo tồn hơn 50 loài thuốc quý của miền Trung và Tây Nguyên

vung-trong-gacp-who


Nhà máy hiện đại đạt chuẩn ISO 22000

Nhà máy sản xuất dược liệu được đầu tư hiện đại theo công nghệ tiên tiến nước ngoài. Cùng với đội ngũ tay nghề cao, HerbEco tự tin đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

nha-may-iso


Kiểm soát chất lượng chặt chẽ

Hơn 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất dược liệu, sản phẩm của chúng tôi đã xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới. Sản phẩm của chúng tôi được kiểm soát chất lượng chặt chẽ trước khi đến tay khách hàng.

QA-herbeco